Trẻ em Việt Nam ‘thích’ làm bác sĩ, thiết kế thời trang…

Trẻ em Việt Nam ‘thích’ làm bác sĩ, thiết kế thời trang…
Mời Bạn đánh giá!

Theo kết quả Khảo sát thường niên về nguyện vọng nghề nghiệp của trẻ em VN từ 6 – 14 tuổi của Adecco Việt Nam, chi nhánh của nhà cung cấp dịch vụ nhân sự hàng đầu thế giới, bác sĩ duy trì vị trí hàng đầu trong lựa chọn nghề nghiệp như những năm trước đó.

Cuộc khảo sát năm 2017 cũng cho thấy số lượng gia tăng trẻ em muốn theo đuổi sự nghiệp trong những ngành sáng tạo và giải trí như ca sĩ, nhà thiết kế thời trang và họa sĩ. Thú vị hơn, khảo sát cũng cho thấy trẻ em quan tâm đến những tin tức xung quanh và bày tỏ mong muốn cải thiện đất nước bằng việc trồng cây và bảo vệ môi trường, cấm thuốc lá và xóa bỏ bài tập về nhà trong kỳ nghỉ.
Bác sĩ Trương Hữu Khanh, Trưởng Khoa Nhiễm – Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) – thăm khám cho một bệnh nhi bị thủy đậu tại Khoa Nhiễm – Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng 1
Một số câu trả lời phổ biến khác bao gồm giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn và xử lý vấn đề bạo hành trẻ em. Khi lựa chọn quốc gia tốt nhất để sống, VN xếp hạng đầu tiên, theo sau là Mỹ và Hàn Quốc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *